TinHot

Việt Nam vs Philippines: Xuân Trường, Phan Văn Đức đá chính

Huấn luyện viên Park Hang-seo đưa Xuân Trường trở lại hàng tiền vệ. Ở tuyến trên, Phan Văn Đức tiếp tục được tin tưởng đá cặp cùng Anh Đức và Quang Hải trong trận bán kết lượt về.

17:54 06/12

Danh sách cầu thủ đá chính của tuyển Việt Nam

11 cầu thủ Việt Nam xuất phát ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 gồm Văn Lâm, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Văn Hậu, Xuân Trường, Đức Huy, Quang Hải, Phan Văn Đức, Anh Đức. Ảnh: Thuận Thắng.

17:50 06/12

Sân Mỹ Đình được coi là "thánh địa" của đội tuyển Việt Nam, song nó lại không mang đến điềm lành ở những trận đấu quan trọng trong quá khứ.

Không phải ngẫu nhiên HLV Park Hang-seo mở đầu buổi họp báo trước trận bán kết lượt về với đội tuyển Philippines bằng cách nhắc lại về thất bại tại AFF Cup 2014 trước Malaysia. Đó là một trong những thất bại đau đớn trên sân Mỹ Đình, buộc đội tuyển Việt Nam không được chủ quan trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 gặp Philippines. Ảnh: Thuận Thắng.

17:31 06/12

Trọng tài người Nhật Bản bắt chính trận Việt Nam và Philippines

Ông vua áo đen người Nhật Bản Kimura Hiroyuki được chỉ định là người cầm cân nảy mực trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines.

Hai vị trợ lý của ông Hiroyuki sẽ là trọng tài Yagi Akane người Nhật Bản và trọng tài Manoj Kalwani người Singapore. Trọng tài bàn cũng là một người Singapore, ông Ahmad A’Qashah Bin Ahmad Al’Badowe.

Trọng tài Kimura Hiroyuki bắt chính trận đấu tại AFF Cup 2016 giữa Việt Nam và Myanmar.

17:28 06/12

Trận thắng Việt Nam ở AFF Cup 2010 từng làm thay đổi bóng đá Philippines và giờ đây liệu điều đó có lặp lại theo chia sẻ của nhà báo Cedelf đang có mặt tại Mỹ Đình? Video: Quang Thịnh.

Đọc Tiếp
đang tải ···
Không còn gì.