TinHot

Veronica Black: Nữ thần phòng gym mê đắm Beckham

Veronica Black được ví là Angelina Jolie của Canada và rất đam mê môn bóng chày. Nhưng điều thú vị là cô cũng mê một ngôi sao bóng đá, vì vẻ đẹp trai.

Veronica cực kỳ yêu thích đội bóng chày Toronto Blue Jays và rất mê tập thể dục ở phòng gym. Người đẹp sở hữu hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Veronica Black được ví là Angelina Jolie của Canada và rất đam mê môn bóng chày.

Nhưng điều thú vị là cô cũng mê một ngôi sao bóng đá, vì vẻ đẹp trai. Veronica theo dõi bóng đá vài lần, và cái tên khiến cô yêu mến là cựu danh thủ David Beckham của Manchester United, từng chơi ở MLS một thời gian.

Veronica theo dõi bóng đá vài lần, và cái tên khiến cô yêu mến là cựu danh thủ David Beckham của Manchester United, từng chơi ở MLS một thời gian.

Cô nàng từng được đánh giá là bản nâng cấp hoàn hảo của Angelina Jolie. Lợi thế vòng 1 của Veronica khiến cô nàng nhanh chóng được dư luận chú ý.

Tuy nhiên cô lại luôn băn khoăn về việc chưa có bạn trai. Có lần, Veronica chia sẻ: “Tôi nghĩ đàng ông sợ tôi, bị đe dọa bởi cách tôi nhìn họ. Hoặc có thể là tôi giống Angelina Jolie, nhưng thật tình tôi muốn tìm Brad Pitt của đời mình.” Cô cũng từng chia sẻ rất thần tượng David Beckham và muốn một lần hẹn hò với anh.

Video vẻ đẹp của Veronica Black:

Theo TTVN

Đọc Tiếp
đang tải ···
Không còn gì.