TinHot

Mong nhận được hồi âm của anh bộ đội năm xưa viết thư làm quen

Anh ấy từng đóng quân một thời gian gần một trường THCS xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Tôi 39 tuổi, độc thân, đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Năm 1992 đến 1995, tôi học tại một trường THCS xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, bộ đội về đóng quân tập huấn gần đó. Khi họ chuyển đi nơi khác được một thời gian, tôi nhận được bức thư làm quen từ anh bộ đội quê ở Vũng Tàu. Khi ấy, tôi cảm thấy bất ngờ vì anh biết chính xác họ tên và địa chỉ nhà tôi trong khi tôi chẳng biết anh là ai.

Trong thư anh thổ lộ hay lén nhìn mỗi khi tôi đi học, giọng văn rất chân thành với hy vọng mong tôi hồi âm. Thời gian ấy, tôi chỉ lo chuyên tâm vào việc học, chưa từng nghĩ đến chuyện yêu đương nên không biết phải trả lời thế nào.

Ngày hôm sau, đi học về tôi không tìm thấy lá thư trên bàn học nữa. Khi ấy tôi không dám hỏi ba mẹ, nên cũng không nhớ chính xác địa chỉ trên thư mà trả lời cho anh.

Bao năm qua, trong cuộc sống vội vã, nhiều lúc tôi muốn tìm chàng bộ đội năm ấy. Hôm nay tôi lấy hết can đảm viết lên đây niềm trăn trở trong lòng, hy vọng mong manh anh sẽ đọc được để biết bao năm qua tôi vẫn luôn muốn tìm anh.

Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn. Chúc mọi người thật hạnh phúc và bình yên trong cuộc sống.

Xem thêm chia sẻ khác tại đây

Đọc Tiếp
đang tải ···
Không còn gì.