TinHot

Đang tân hôn đến đoạn cao trào thì vợ hỏi: “Có giống đêm qua anh ngủ với bạn thân em không

Đến đoạn cao trào thì Hằng bất ngờ thở hổn hển dừng lại hỏi chồng: “Cảm giác làm tình với em có như đêm qua anh ngủ với cái Mai không?” sau câu trả lời của chồng, Hằng liền trả thù 2 người đó bằng những việc làm không thể ác hơn.

 

Cảm giác làm tình với em có như đêm qua anh ngủ với cái Mai không?? (ảnh minh họa)

Kết thúc đám cưới vui vẻ, hạnh phúc Tuấn kéo vợ đi ăn tối rồi về nhà nghỉ sớm. Vừa nhìn vợ thay đồ, Tuấn đã bế thốc vợ lên giường mà đòi tân hônngay lập tức. Cười khẩy khi thấy chồng như con hổ đói thế, Hằng vui vẻ hợp tác với chồng để cuộc ân ái cuồng nhiệt và đáng nhớ hơn.

Thế nhưng đến đoạn cao trào thì Hằng bất ngờ thở hổn hển dừng lại hỏi chồng:

- Cảm giác làm tình với em có như đêm qua anh ngủ với cái Mai (bạn thân Hằng) không??

- Hả?? Vợ nói cái gì thế?? Anh và Mai làm gì có chuyện đó. Anh coi Mai như em gái, ai lại ngủ với bạn thân của vợ chứ?? Em đừng có nói thế, oan cho anh và Mai chết. Bạn thân em sắp lấy chồng đấy, em cẩn thận ăn nói. Thôi nào, quay vào làm tiếp đi, đang cao trào mà.

- Thực sự anh không ngủ với cái Mai?? Anh đảm bảo anh và nó trong sạch chứ??

- Anh thề, anh chỉ ngủ với mỗi mình em thôi. Em đừng đa nghi thế. Em phải tin anh, tin bạn thân em chứ??

- Vậy á?? Vậy tôi cho anh xem cái này nhé.

Hằng cười nhếch mép, ném điện thoại đưa cho chồng.

- Sao nào, đoạn video này tôi quay đủ nét để anh nhận ra mình và Mai đang làm tình với nhau chứ?? Mới đêm qua thôi mà anh nhanh quên thế à??

- Em… em quay lén tụi anh?? Em…

- Tôi quay trực tiếp chứ lén cái gì?? Chẳng qua anh và nó bận làm tình với nhau quá nên không để ý tới sự xuất hiện của tôi thôi. Tôi đã cho anh 1 cơ hội thú tội nhưng anh đã cãi bay cãi biến, giờ thì hình phạt dành cho anh và con Mai sắp bắt đầu rồi đây!!

- Em… em định làm gì thế?? Đừng có giận quá mất khôn như thế?? Chúng ta vừa kết hôn, em làm ầm chuyện này nên thiên hạ sẽ cười vào mặt chúng ta đấy.

- Anh vẫn còn cần đến sĩ diện cơ à?? Loại người vô liêm sỉ như anh cũng đòi có sĩ diện cơ đấy. Nhưng tôi đây thì không cần, thứ tôi muốn là anh và nó phải sống không bằng chết.

Nói rồi Hằng bình thản share clip đó lên mạng xã hội rồi gọi điện cho chồng sắp cưới của Mai:

- Anh đang ở đâu đó.

- Anh đang ở với Mai. Sao thế em, vợ chồng em không tân hôn à mà lại gọi cho anh??

- Vậy thì tốt quá. Anh lên mạng ngay nhé, nhìn thấy thứ gì nhớ bảo Mai xem cùng nha anh. Chúc anh và nó có 1 đêm vui vẻ.

Tưởng Mai đăng clip cưới lên mạng, Mai và bạn trai vui vẻ mở mạng lên xem. Vừa nhìn thấy cảnh nóng của Mai và Tuấn, anh ta đã nổi điên mà tát Mai cháy má:

- Con đàn bà đê tiện, mày dám cưới cả chồng của bạn thân nữa ư?? Hủy hôn, không cưới xin gì hết. Tao thà cưới 1 con đ* còn hơn cưới mày. Con đ***!!

Con đàn bà đê tiện, mày dám cưới cả chồng của bạn thân nữa ư?? (ảnh minh họa)

Bị bạn trai đánh chửi thậm tệ trong đêm rồi bỏ đi, Mai khóc lóc gọi điện cho Hằng:

- Vì sao mày làm thế hả Hằng. Có gì thì tao với mày cùng giải quyết, mày ác với tao thế??

- Tao chỉ đòi lại những gì mày lấy của tao thôi. Có người yêu rồi vẫn cướp bồ của bạn. Hay lắm Mai ạ, tiện đây nói cho mày hay, bố mẹ mày ở quê đã được chiêm ngưỡng đoạn clip này rồi đấy. Sau này đi đâu đừng có nói tao và mày là bạn của nhau.

- Mày… mày có biết mẹ tao bị bệnh cao huyết áp không?? Bà chịu sao nổi sau cú sốc này??

- Biết, tao mới gửi mà. Đừng trách tao ác, là mày ép tao phải phải trả thù 1 cách man rợ nhất mà thôi.

Bị Hằng trả thù 1 cách thâm hiểm, Mai tất tưởi về quê ngay lập tức xem bố mẹ thế nào. Vừa về đến nhà, thằng em trai đã nói mẹ vừa vào viện cấp cứu xong. Lao vào viện như 1 con điên với mẹ, thế nhưng vừa đến phòng cấp cứu bố đã tát cho Mai 1 cái thật đau.

- Lũ con mất dạy, mày bôi tro chát trấu vào mặt bố mẹ mày, khiến mẹ mày nguy kịch trong kia mày hả hê chứ con ranh. Từ giờ phút này, tao tuyên bố từ mặt mày. Mày không phải là con tao, nhà này không có đứa con như mày. Cút!!

- Bố, bố con sai rồi. Xin bố đừng đuổi con đi, hãy để con ở đây đợi tin tức của mẹ.

Và rồi khi bác sĩ mở cửa phòng cấp cứu đi ra thông báo mẹ Mai đã qua cơn nguy kịch, cô thở phào nhẹ nhão rồi lững thững rời khỏi đó ngày. Cay đắng, ân hận vì bị Hằng trả thù 1 cách thâm độc Mai vừa hận bản thân vừa hận Hằng. Chỉ vì 1 chút ích kỷ, lẳng lơ mà Mai đã mất đi tất cả.

Còn về phần Tuấn, anh bị Hằng bỏ ngay đêm tân hôn. Đứng nhìn Hằng lên xe người đàn ông khác rời đi anh đau khổ vô cùng. Chia tay anh, Hằng lập tức cặp kè với người khác để trả thù anh. Mối quan hệ bạn thân, vợ chồng giữa 3 người chấm hết trong đau khổ, uất hận. Vì đâu mọi chuyện ra nông nỗi này chứ??

Theo Blogtamsu

Đọc Tiếp
đang tải ···
Không còn gì.