TinHot

Nữ thần 21 tuổi Nhật rũ bỏ hình ảnh thiên thần, "lột xác" nóng bỏng trên tạp chí Playboy

Vốn được biết đến với vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng, Shiroma Miru khiến người hâm mộ bất ngờ với loạt hình bỏng mắt trên tạp chí Playboy tuần qua.

Shiroma Miru là thiên thần 20 tuổi của nhóm nhạc thần tượng NMB48, một trong những cái tên được hâm mộ nhất nước Nhật.

Cô tham gia làm thực tập sinh thần tượng từ năm 13 tuổi. Shiroma Miru gây ấn tượng với mái tóc đen dài và đôi mắt tròn cuốn hút.

Tuần qua, tạp chí Playboy Weekly Nhật tung ra bộ hình mới nhất và Shiroma Miru chính là người đẹp được lựa chọn trên trang bìa. Bộ hình táo bạo và nóng bỏng này khiến người hâm mộ của cô không khỏi bất ngờ.

Shiroma Miru là thành viên xuất sắc và được đặt ở vị trí trung tâm của nhóm nhạc nhờ lợi thế nhan sắc và tài năng hát nhảy.

Cô có lượng fan hâm mộ đông đảo đến mức được kiêm nhiệm thêm vị trí tại nhóm AKB48 – nhóm nhạc “thủy tổ” của loạt nhóm nữ thần tượng tại Nhật.

Khi đã đạt độ chín về tuổi đời và nghề, người đẹp 21 tuổi rũ bỏ hình tượng ngây thơ trước kia để hóa thân thành người phụ nữ quyến rũ.

Đôi mắt to tròn trong sáng trước kia đã biến thành ánh nhìn sắc lạnh khiến người đối diện bị cuốn hút không rời.

Tuy thành công với vai trò ca sĩ nhưng Shiroma Miru vẫn nuôi ước mơ trở thành diễn viên. Đây mới là đam mê thật sự của cô.

Đến nay, người đẹp Nhật Bản đã tha gia 5 series truyền hình và 1 phim điện ảnh nhưng đều là các phim được dành riêng cho nhóm nhạc thần tượng của cô.

Shiroma Miru khao khát có được cơ hội phát triển trong sự nghiệp diễn xuất.

Trước mắt, ngoài ca hát và diễn xuất, cô cũng là gương mặt quảng cáo thường xuyên các hãng nội y.

Nét gợi cảm pha lẫn vẻ bướng bỉnh của Shiroma Miru khiến cô được cả lứa thiếu niên tuổi teen và cánh mày râu Nhật hâm mộ cuồng nhiệt.

Theo Thời đại

Đọc Tiếp
đang tải ···
Không còn gì.