TinHot

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" đẹp "đốt mắt" sau sinh con cho chồng đại gia U50

Diện bộ đồ tập khoe khéo vòng một căng đầy cùng vòng eo thon gọn, Ngọc Duyên nhận được những lời khen ngợi từ phía cộng đồng sau một tháng sinh con.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh selfie trước gương đầy gợi cảm khi diện bộ đồ tập kèm dòng chú thích: “Sau một tháng chỉ ăn với nằm thì giờ muốn được vận động thôi”. Trong hình ảnh, bà mẹ một con gần như đã lấy lại được vóc dáng chuẩn như thời còn son rỗi với số đo 3 vòng nóng bỏng khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Ngay sau khi đăng tải, người đẹp nhận được những lời khen ngợi có cánh từ phía cư dân mạng. Nhiều bà mẹ bỉm sữa trầm trồ không ngớt và mong muốn Ngọc Duyên chia sẻ bí quyết giữ gìn vóc dáng.

Thực tế, khi so sánh hình ảnh trước và sau khi “mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ” sinh con gái đầu lòng không có khác biệt về mặt ngoại hình là bao.

Thân hình chuẩn đồng hồ cát cùng nước da trắng sứ của Ngọc Duyên khi mặc những bộ đồ bó sát gợi cảm.

Trước đó, Ngọc Duyên đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu (Miss Global Beauty Queen) và cô từng khiến cộng đồng xôn xao khi đi dự sự kiện bằng siêu xe có giá trị ước tính lên đến 70 tỷ đồng.

Người đẹp sinh năm 1993 chính thức lên xe hoa với chồng đại gia tên Đỗ Anh Tuấn (sinh năm 1975), hơn Ngọc Duyên 18 tuổi, hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị một tập đoàn bất động sản. Được biết, ông xã tuổi U50 của người đẹp Vũng Tàu từng tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, ngành kỹ sư công nghệ thông tin.

Ngọc Duyên quan niệm: “Một người phụ nữ, điều quan trọng nhất là phải sống tốt. Chỉ cần sống tốt thì tất cả những thiệt thòi, tổn thương, phải chịu đựng trước đây, sẽ có một ngày đều trở nên nhẹ nhàng! Những vất vả từng chịu, những giọt lệ từng rơi chỉ là sự rèn luyện không thể tránh khỏi trong cuộc đời mà thôi! Hãy luôn mỉm cười với cuộc sống phụ nữ nhé”.

Theo Danviet

Đọc Tiếp
đang tải ···
Không còn gì.