TinHot

8 dấu hiệu cho thấy có anh ấy trong đời chính là điều tuyệt vời nhất của bạn

Trước khi kết hôn, tất cả những người thân thiết đều nói với tôi rằng năm đầu tiên của hôn nhân quả thực rất khó khăn. Họ còn nói chúng tôi phải làm việc rất nhiều, thậm chí là chiến đấu hết mình cho những khó khăn sắp diễn ra. Và rồi tôi sẽ vỡ mộng vì hôn nhân không phải là câu chuyện cổ tích mà tôi vẫn nghĩ. 

Rồi tôi nhận ra rằng họ nói đúng. Nhưng chỉ một phần. Đúng là chúng tôi có chiến đấu, có tranh luận và tôi không phải là cô bé lọ lem, anh ấy cũng không phải hoàng tử, hôn nhân của chúng tôi không phải là cổ tích nhưng năm đầu tiên của hôn nhân thực sự không tồi tệ như họ nói.

Tôi thích được ở bên cạnh anh ấy, cùng nhau sinh hoạt và trò chuyện cho đến khi ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Tôi thích cảm giác an toàn khi biết rằng mình luôn có một người để tựa vào và khóc mỗi khi cuộc sống trở nên khó khăn.

Tôi yêu cuộc hôn nhân này và vẫn không ngừng nỗ lực làm mọi thứ để nó chạy thật tốt. Có thể nói, anh ấy là điều tuyệt vời nhất mà tôi đã từng có trong đời - ngoài gia đình ra.

Không phải cuộc hôn nhân nào cũng giống nhau và cũng không ai có kinh nghiệm giống hệt nhau. Nhưng hãy biết ơn vì bạn đã có một người tuyệt vời nhất trên đời - họ đã đến và yêu thương bạn hơn cả sinh mệnh của họ nhé. 

Anh ấy làm cho mọi thứ khó khăn trở nên dễ dàng hơn

Những khó khăn trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi. Cho dù bạn đang gặp thất bại trong sự nghiệp, mất đi người thân hay bất kì nỗi đau khổ nào khác thì anh ấy cũng vẫn ở phía sau bạn. Bạn sẽ không mất đi anh ấy - chỗ dựa tinh thần tuyệt vời nhất, người cho bạn đủ sự thoải mái và bình an giữa cuộc đời giông bão này. Cho dù anh ấy không thể thay bạn gánh hết nỗi đau và khó khăn (dù anh ấy rất muốn), nhưng bạn có thể tin rằng chỉ cần ở bên cạnh anh ấy, bạn sẽ thấy những khó khăn của mình dường như giảm đi rất nhiều.

Anh ấy giúp đỡ bạn

Anh ấy biết bạn có rất nhiều vấn đề phát sinh hàng ngày và luôn chìm ngập trong căng thẳng. Có thể bạn không nhận ra nhưng nếu chịu khó để ý, bạn sẽ thấy anh ấy vẫn đang âm thầm làm những việc nhỏ trong nhà để giúp đỡ bạn, chẳng hạn như: nấu bữa tối, dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, thay drap giường mới để bạn có giấc ngủ ngon và giảm tải bớt công việc thường ngày. 

Anh ấy quan tâm đến bạn

Một người bạn đời lý tưởng và đầy ngọt ngào sẽ luôn quan tâm đến từng vấn đề nhỏ nhặt nhất của bạn. Anh ấy biết mình nên làm gì khi bạn thấy căng thẳng, anh ấy biết cách an ủi bạn và sẽ làm bất kì điều gì để giúp cho bạn thấy vui vẻ trở lại. Hạnh phúc của anh ấy chính là nhìn thấy bạn được hạnh phúc trong cuộc sống.

Anh ấy lắng nghe bạn

Chàng sẽ bỏ hết tất cả mọi thứ đang làm chỉ để lắng nghe những gì bạn nói - cho dù đó là một việc gấp hay chỉ là một câu chuyện không đầu không đuôi nào đó. Kể cả khi anh ấy bận nhất thì chàng cũng chưa bao giờ bỏ qua việc lắng nghe bạn, bởi anh ấy biết rằng bạn xứng đáng để nhận được sự chú ý và tôn trọng. 

Anh ấy dành cho bạn sự ưu tiên

Bạn là người quan trọng và duy nhất trong lòng anh ấy, do đó chàng sẽ làm bất kì điều gì để đáp ứng lại khi bạn cần. Anh ấy là nguồn động viên và hỗ trợ kịp thời cho bạn và chàng luôn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được chăm sóc tốt nhất.

Anh ấy thể hiện tình yêu với bạn

Có thể không phải là một nụ hôn lên trán, nắm tay bạn hay bất ngờ tặng hoa vào cuối ngày... nhưng nhất định anh ấy sẽ có cách riêng để biểu đạt tình yêu của mình và chỉ có bạn mới nhận được những điều ý nghĩa và thiêng liêng này mà thôi. 

Anh ấy sẽ làm tất cả để bạn được hạnh phúc

Có thể anh ấy không hoàn hảo nhưng tình yêu mà anh ấy dành cho bạn chính là sự hoàn hảo nhất. Bởi chàng có thể làm tất cả mọi điều cho dù mọi người nghĩ rằng điều đó bất khả thi đi nữa, thì anh ấy vẫn không ngừng cố gắng để mang lại hạnh phúc cho bạn. Nụ cười mãn nguyện của bạn chính là điều xinh đẹp nhất trên đời này với anh ấy.

Bạn không thể sống mà không có anh ấy

Nếu bạn có suy nghĩ này trong tình yêu với anh ấy, điều đó có nghĩa bạn đã đi đúng hướng, yêu đúng ngườicó sự lựa chọn bạn đời đúng đắn rồi đấy.

Tất nhiên hôn nhân không phải là cổ tích, tình yêu cũng không phải luôn màu hồng và người bạn yêu không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Mối quan hệ của hai bạn vẫn sẽ có những tranh cãi, thất vọng nhưng hai bạn luôn biết cách thỏa hiệp và bao dung cho nhau. Nếu anh ấy không bao giờ bỏ rơi bạn và luôn dành cho bạn 8 điều này, hãy cảm ơn Thượng đế vì người đã mang đến cho bạn một người bạn đời tuyệt vời như vậy nhé.

Đọc Tiếp
đang tải ···
Không còn gì.