TinHot

'Đi bão' mừng Việt Nam chiến thắng, tai nạn và hỗn chiến xảy ra liên tiếp ở Hà Nội

Quá phấn khích sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, hai xe máy chạy với tốc độ 'bàn thờ' tông thẳng vào nhau khiến hai người bị thương nặng. Trong khi đó một vụ hỗn chiến khác xảy ra khiến thanh niên bị đâm trọng thương.

Đi bão với tốc độ “bàn thờ”, hai xe máy đối đầu nát bươm trên cầu Chương Dương

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines tại sân vận động Mỹ Đình vang lên, rất nhiều người đã đổ ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng, hầu hết các nẻo đường tại Thủ Đô đêm qua đều là những tiếng hò hét, tiếng trống, tiếng kèn vuvu zela, thậm chí là tiếng nẹt pô.

Theo ghi nhận của PV, khoảng 23h ngày 6/12, tại khu vực cầu Chương Dương, hai xe máy chạy ngược chiều nhau phóng với tốc độ “bàn thờ” đã tông nhau trực điện.

Sau cú tông mạnh, cả hai xe máy vỡ nát, toàn bộ người ngồi trên hai xe máy bị ngã văng xuống đường, trọng thương nặng,và được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT và Công an khu vực nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đưa người bị nạn đi cấp cứu và phân luồng giao thông để tránh xảy ra ùn tắc kéo dài.

Trước đó, vào khoảng 22h45 ngày 6/12, tại khu vực số 160 Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội), hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn lao vào đánh nhau trong lúc 'đi bão'. Sau đó một người bất ngờ rút dao đâm lưng thanh niên rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi có mặt, lực lượng chức năng đã khẩn trương đưa nạn nhân vào cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.

Đình Văn - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đọc Tiếp
đang tải ···
Không còn gì.