TinHot

Trịnh Thăng Bình hí hửng xông đất nhà người yêu ngày đầu năm và cái kết bất ngờ

Dịp Tết 2019 này, nam ca sĩ nổi tiếng Trịnh Thăng Bình đã quyết định ghé thăm nhà bạn gái và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho gia đình. Chắc hẳn các fan của Sony và Trịnh Thăng Bình cũng đang rất tò mò không biết anh chàng đã làm gì để gây bất ngờ cũng như lấy lòng gia đình bạn gái đúng không nào?

Ra mắt gia đình người yêu trong ngày đầu năm chắc chắn là một thử thách khó nhằn với các chàng trai vì ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất. Và nếu bạn cũng đang lâm vào "hoàn cảnh trớ trêu" ấy và cần quân sư giúp đỡ thì đây chính là bí kíp đã giúp chàng ca sĩ trẻ dễ dàng ghi điểm và "qua ải" thành công!

Chẳng cần những giỏ quà Tết đắt tiền hay những món đồ xa xỉ, chỉ cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng, tìm hiểu về các thành viên trong gia đình và tâm lý một xíu như Trịnh Thăng Bình là bạn đã có thể khiến mọi thành viên trong gia đình của nàng cảm mến bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Sau màn xuất hiện đầy ấn tượng, kế hoạch chinh phục gia đình bạn gái của Trịnh Thăng Bình chính thức bắt đầu…

Đằng sau tấm vải màu đỏ là điều bất ngờ gì mà Trịnh Thăng Bình sẽ dành cho gia đình của bạn gái mình trong ngày đầu năm?

Chỉ trong nháy mắt, tính năng Voice Remote Control thông minh trên TV Sony Bravia đã đưa ra những dự báo thời tiết chính xác và nhanh chóng.

Khỏi phải nói, nhờ người bạn đa năng TV Sony Bravia Trịnh Thăng Bình nhà ta đã có ngay cú "ghi điểm tuyệt đối" trước mẹ vợ tương lai.

Thừa thắng xông lên, anh chàng chuyển sang lấy lòng bà ngoại. Giọng nói Huế đặc trưng của ngoại không hề "làm khó" được "bửu bối" TV Sony Bravia mà anh chàng đã cất công mang sang. Chương trình Táo quân hấp dẫn ngay lập tức đã xuất hiện để ngoại và cả nhà thưởng thức. Nhìn điệu bộ "sướng ra mặt" của Trịnh Thăng Bình cũng đủ biết anh chàng hài lòng thế nào rồi!

Liệu Trịnh Thăng Bình có thành công với màn cầu hôn đầy bất ngờ này? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn xem qua phim ngắn Tết đầy ý nghĩa và cũng không kém phần vui nhộn này.

Current Time0:00
/
Duration2:55
Cùng Trịnh Thăng Bình và TV Sony Bravia chinh phục gia đình bạn gái
00:02:55

Sau khi được đăng tải trên Youtube, phim ngắn Tết vui nhộn nhưng cũng đầy ý nghĩa này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cùng theo dõi đoạn phim Tết thú vị để xem Trịnh Thăng Bình đã chinh phục gia đình bạn gái như thế nào nhờ TV Sony Bravia nhé!

Nếu Tết này bạn cũng phải hoàn thành một "phi vụ" khó nhằn như Trịnh Thăng Bình thì hãy mau mau suy nghĩ "đối sách" hoặc tìm ngay người bạn đồng hành tin cậy như TV Sony Bravia ngay từ bây giờ đi. Không thì đừng hỏi tại sao lại vô tình gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" nhé!

Đọc Tiếp
đang tải ···
Không còn gì.